TIEM GIAY DACOSTA

Giày Tây Dacosta – You’ll Never Walk Alone.

Tiệm Giày Dacosta được sáng tạo ra với mong muốn đem những sản phẩm thật chất – thật phong cách – thật đáng tiền cho các khách hàng đang tìm kiếm 1 sản phẩm chất nhưng hợp túi tiền.

Dacosta mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn mẫu mã – kiểu dáng từ phong cách đơn giản để mang đi làm – phong cách cá tính nổi bật để mang đi tiệc hoặc vào những dịp trọng đại. Từ những kiểu dáng cổ điển cho đến kinh điển của thế giới như:

Dacosta đã thử nghiệm và tối ưu từ chất liệu – kiểu dáng form – nâng cấp thiết kế để làm sao khách hàng có được cảm giác êm ái – sang trọng khi mang giày. Đó cũng là niềm vui và niềm tự hào lớn nhất của Dacosta.

– Đôi giày trước khi đến tay của bạn đã được Dacosta lựa chọn kĩ càng từ những tấm da đẹp – qua bàn tay của nghệ nhân làm giày có kinh nghiệm dày dạn để tạo ra không chỉ là một đôi giày còn mà còn hơn cả một đôi giày – một tác phẩm nghệ thuật. Đó chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Dacosta mong muốn khi trao cho khách là những  chỉnh chu – trau chuốt nhất. Dacosta làm việc với kim chỉ nam:
Khách hàng mua với 50% tin tưởng – Dacosta trao khách hàng 100% hải lòng

– Vì thế Dacosta cam kết chất lượng – hậu mãi – bảo hành bung keo sút chỉ trọn đời trên cả mong đợi.

Dacosta không chỉ bán giày tây mà còn mong muốn đôi giày là một món quà giá trị và là một người bạn sẽ luôn đồng hành viết tiếp câu chuyện ước mơ của bạn !

– Với mong muốn đem đến cho bạn sản phẩm cao cấp với mức giá phù hợp và quan trọng nhất là chất lượng vượt số tiền bạn bỏ ra.

– Hãy ghé Tiệm Giày Dacosta để được trãi nghiệm thực tế những mẫu giày tây được chăm chút tỉ mỉ từng tý 1 và mang thử lên chân để cảm nhận sự khác biệt vể chất lượng – chất liệu – kiểu dáng và quan trọng là cho chúng tôi phục vụ bạn vì bạn xứng đáng với điều đó.

TIỆM GIÀY DACOSTA – YOU’LL NEVER WALK ALONE

DACOSTA.VN